Trang chủ » Sản phẩm » Máy lọc không khí » Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7

3,560,000 

Hỗ trợ online

Tư vấn mua hàng: 0901 800 600
Hỗ trợ kỹ thuật: 0966 677 440
Bảo hành: 12 tháng

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN MC30YVM7

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế hình tháp thông minh, màu trắng trang nhã

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 sở hữu vẻ ngoài với gam màu trắng thanh lịch, dễ dàng kết hợp hài hòa với nhiều không gian nội thất., cùng kiểu dáng được thiết kế theo cấu trúc dạng tháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

Cho phép đặt sát tường: Với thiết kế hình khối vuông, máy lọc không khí Daikin dễ dàng phù hợp mọi không gian phòng và cho phép đặt máy sát tường.

Hoạt động êm ái: Do cách bố trí quạt hút theo trục dọc, giúp giảm độ ồn khi vận hành ở tốc độ cao.

Giảm thiểu lượng khí bẩn bị trộn lẫn vào luồng khí sạch: Với thiết kế của miệng hút gió bẩn cách xa và tách biệt với miệng trả gió, giúp giảm tối thiểu lượng khí bẩn bị trộn lẫn với luồng không khí sạch thổi ra khỏi máy.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - Thiết kế hình tháp thông minh

 

Công suất hoạt động từ 25W, phù hợp cho không gian phòng có diện tích 23m2

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 có công suất hoạt động 25W, sẽ phù hợp cho không gian phòng có diện tích dưới 23m2.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - Công suất hoạt động từ 25W

 

Loại bỏ bui mịn PM2.5, PM0.3, khử mùi nhờ tích hợp phin lọc tĩnh điện HEPA và màng lọc khử mùi

Chiếc máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 được trang bị bộ lọc gồm: màng lọc thô, phin lọc tĩnh điện HEPA, màng lọc khử mùi, mang lại khả năng lọc bụi và khử mùi ấn tượng.

Với phin lọc tĩnh điện HEPA sẽ loại bỏ lên đến 99.97% các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ đến 0.3µm, vượt trội hơn phin HEPA thông thường. Phin lọc HEPA của máy lọc không khí được nạp tĩnh điện nên có khả năng lọc không khí hiệu quả hơn. Do có tĩnh điện trên các vi sợi, bụi được giữ lại một cách hiệu quả, mang lại hiệu suất lọc bụi cao, tổn áp thấp (tuổi thọ của phin lọc HEPA kéo dài đến10 năm nhờ công nghệ Streamer).

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - phin lọc tĩnh điện HEPA

 

Bên cạnh đó, bộ lọc khử mùi trên máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 mang lại lợi thế về chi phí sử dụng so với dòng máy khác khi được trang bị thêm bộ phát Streamer độc quyền Daikin: hiệu quả với nhiều loại mùi hôi, duy trì hiệu quả khử mùi trọn đời. Giờ đây, người dùng không còn lo ngại về mùi hôi như: mùi cơ thể, mùi khai, rác thải, mùi đồ ăn, mùi thuốc lá, mùi thú cưng hay thâm chí là mùi nấm mốc trong phòng nữa.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - phin lọc khử mùi

 

Công nghệ Streamer phân hủy lên đến 99,9% virus, vi khuẩn, nấm mốc, chất gây hại và phục hồi hiệu suất phin lọc mùi và phin lọc bụi Hepa 

Công nghệ độc quyền Streamer phân hủy lên đến 99,9% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và các chất gây hại bám trên màng lọc nhờ cơ chế phóng điện plasma để tạo ra những dòng electron tốc độ cao. Các electron này khi kết hợp với Ni-tơ và Oxy trong không khí tạo thành các phân tử oxy hóa có sức mạnh phân hủy hơn 1000 lần so với phóng điện thông thường và tương đương với một nhiệt lượng ở khoảng 100,000°C.

Streamer đã được nhiều tổ chức kiểm nghiệm trên thế giới công nhận về khả năng loại bỏ các chủng virus cúm mùa, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng.

Nhờ khả năng ưu việt phân hủy chất có hại bám trên phin lọc, Streamer giữ cho phin lọc mùi và phin lọc Hepa luôn sạch, qua đó duy trì được hiệu suất lọc của phin. Phin lọc luôn sạch còn giúp giảm tối thiểu lượng bụi bẩn bị trộn lẫn vào luồng khí sạch thổi ra khỏi máy.

Quá trình làm sạch không khí và phin lọc của Streamer là một chu trình tuần hoàn khép kín gồm 3 bước:

Va chạm: Streamer phóng điện phân hủy virus, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng, gây mùi bám trên màng lọc một cách nhanh chóng.

Tuần hoàn: Các chất gây mùi đã bị Streamer phân hủy nên khả năng hấp thụ của phin lọc khử mùi được tái tạo. Nhờ đó, bạn không cần phải thay thế phin lọc khử mùi.

Làm sạch: Streamer loại bỏ vi khuẩn bám trên phin lọc bụi và khay nước tạo ẩm.

Bên cạnh đó, công nghệ Streamer vô hiệu hóa 99.9% đối với biến chủng Alpha, Beta và Gamma, 99.8% đối với biến chủng Delta, các biến thể của virus Corona (SARS-CoV-2). Riêng biến chủng mới Omicron, tỉ lệ vô hiệu hóa lên đến 99.9% chỉ sau 2 giờ.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - công nghệ Streamer

 

Chế độ Haze (PM2.5)

Chế độ Haze trên máy lọc không khí Daikin đảm bảo nồng độ PM2.5 được kiểm soát trong khu vực mong muốn, cực kì hiệu quả trong trường hợp chúng ta muốn loại bỏ khói bụi nhanh chóng và phân hủy các thành phần độc hại trong khói, bụi.

Theo đó, khi kích hoạt chế độ Haze:

Giai đoạn 1: Máy lọc không khí hoạt động ở chế độ tốc độ quạt Turbo trong 90 phút với mức Streamer cao.

Giai đoạn 2: Sau đó chuyển tốc độ quạt về tiêu chuẩn với mức Streamer thấp cho tới khi hủy chế độ.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - Chế độ Haze

 

Hoạt động êm ái với độ ồn cao nhất khoảng 37 dB – như tiếng nói chuyện thì thầm

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 hoạt động với độ ồn cao nhất chỉ khoảng 37 dB tương đương tiếng nói chuyện thì thầm không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của bạn.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - Hoạt động êm ái với độ ồn cao nhất khoảng 37 dB

 

Bảng điều khiển nút nhấn dễ dàng điều chỉnh các chức năng

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - Bảng điều khiển nút nhấn

 

Đa dạng tiện ích 

• Hút gió mạnh mẽ từ 3 hướng: Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 với thiết kế 3 miệng hút gió (trước, trái, phải) cho phép hút vào một lượng lớn không khí, từ đó nhanh chóng làm sạch không khí trong phòng, gia tăng hiệu suất lọc khí. Ngoài ra với thiết kế 3 hướng hút, cho phép máy có thể đặt sát tường mà vẫn đảm bảo hiệu suất lọc khí.

Máy lọc không khí Daikin MC30YVM7 - Hút gió mạnh mẽ từ 3 hướng

• Tự khởi động lại khi mất điện.

• Khóa trẻ em an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Thông số kỹ thật

  • Model: MC30YVM7
  • Màu sắc: Trắng
  • Loại bụi lọc được: Bụi mịn PM0.3, PM2.5
  • Phạm vi lọc hiệu quả: Dưới 23m2
  • Lượng gió thổi ra lớn nhất: 180 m3/h
  • Công suất hoạt động: 25W