Trang chủ » Chính sách và quy định chung » Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi bán

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi bán

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SAU KHI BÁN HÀNG

Với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, kịp thời, chu đáo, hiệu quả và ổn định lâu dài. Vấn đề hỗ trợ sau bán hàng sẽ quyết định đến sự hài lòng và mong muốn quay lại của các bạn đối với Maylanhgiagoc.com hay không? Hiểu được điều này, Chúng tôi – Maylanhgiagoc.com luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn các vấn đề khi sử dụng máy lạnh mọi lúc, bất kể khi nào bạn cần. Những hỗ trợ chủ yếu của chúng tôi như sau:

Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng

Khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng nhiều thì bên cạnh đó các dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh cũng tăng lên theo. Maylanhgiagoc.com hiểu được nhu cầu của các khách hàng do đó chúng tôi sẽ hổ trợ suốt vòng đời của máy lạnh cho tất cả các khách hàng mua máy tại Maylanhgiagoc.com. Bao gồm : vệ sinh và bảo dưỡng định kì, giúp khách hàng liên hệ với bên bộ phận bảo hành của hãng để điều nhân viên bên hãng xuống bảo hành kịp thời nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy lạnh

Đối với khách hàng, việc sử dụng và bảo quản máy lạnh cơ bản có thể ai cũng sử dụng được nhưng để sử dụng bảo quản sao cho tiện lợi và tiết kiệm cho mình nhất thì không phải ai cũng biết, Máy Lạnh GIÁ GỐC sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lạnh sao cho có lợi nhất.

Dán tem xác nhận

Để chăm sóc khách hàng được chu đáo trên mỗi sản phẩm của Maylanhgiagoc.com đều có dán tem của công ty. Khách hàng nên nhắc nhở nhân viên kỹ thuật dán tem vào máy khi lắp ráp xong để xác nhận sản phẩm do Máy Lạnh GIÁ GỐC cung cấp và lắp đặt để có trách nhiệm hỗ trợ sản phẩm, bảo trì định kì cho khách sau này.

Hỗ trợ chăm sóc

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ cho các khách hàng đã mua sản phẩm máy lạnh chính hãng ở các đơn vị khác nhưng hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng không được tốt. Máy lạnh do các nhân viên không được đào tạo chuyên môn nên lắp không đúng kĩ thuật, thường xuyên bị xì gas hoặc hay xảy ra sự cố máy chạy rung không an toàn.Vui lòng gọi số 0901 800 600.

Với những gì chúng tôi tạo ra bằng uy tín và chất lượng, mong quý khách hàng ủng hộ và đóng góp ý kiến cho Maylanhgiagoc.com có thể phục vụ tốt hơn.