Giới thiệu về Máy Lạnh GIÁ GỐC

Kính chào quý khách hàng!

MayLanhGiaGoc.com ra đời với mục đích đem lại lợi ích tối đa đến người tiêu dùng.
Sản phẩm của Máy Lạnh GIÁ GỐC được kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng – Ngoài lợi ích về giá, người tiêu dùng được tiện ích về chế độ bảo hành sản phẩm theo quy định của từng hãng trên toàn quốc và chế độ bảo hành kỹ thuật lắp đặt do MayLanhGiaGoc.com thực hiện

MayLanhGiaGoc.com được thành lập từ năm 2012, đến nay và được chính thức lấy tên là Công ty TNHH Máy Lạnh Giá Gốc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyết và năng động; đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có bằng cấp chuyên môn và đặc biệt có thâm niên kinh nghiệm thi công lắp đặt từ sản phẩm đơn giản như máy lạnh treo tường cho đến hệ thống lạnh phức hợp như VRV và CHILLER , đã thực hiện cho nhiều công trình lớn của nhiều tỉnh thành trong cả nước. Máy Lạnh GIÁ GỐC là thương hiệu có thâm niên lâu năm và uy tín, có trụ sở chính tại 22 Đường số 1F, Khu Dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh và các chi nhánh, phòng giao dịch bao gồm:

  • Trụ sở chính TP.HCM: 22 Đường số 1F, Khu Dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Đồng Nai: 1758 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

MayLanhGiaGoc.com cam kết cung cấp cho thị trường đa dạng các sản phẩm hàng điện lạnh, điện tử, điện gia dụng như: máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tivi, máy giặt, nồi cơm điện,… nhãn hiệu trong nước và quốc tế. Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, đặc biệt có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tin cậy.

Máy Lạnh GIÁ GỐC – MayLanhGiaGoc.com luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh, luôn trân trọng khách hàng và với sự ủng hộ của Quý khách hàng, MayLanhGiaGoc.com chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!