Trang chủ » Chính sách và quy định chung » Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Website maylanhgiagoc.com được sở hữu và vận hành bởi Công ty TNHH Máy Lạnh Giá Gốc (gọi tắt là Máy Lạnh Giá Gốc). Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết bảo vệ những thông tin mang tính riêng tư của người tiêu dùng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn.

 

 Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng - MayLanhGiaGoc.com

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Người tiêu dùng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu điền một số thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn trên website maylanhgiagoc.com bao gồm: Họ và tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (cá nhân hoặc công ty), số điện thoại (cá nhân hoặc văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (loại thẻ, số thẻ, tên chủ thẻ, ngày tháng hết hạn, mã CVC). Đây là các thông tin được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của khách hàng, đồng thời để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Website maylanhgiagoc.com sử dụng thông tin của Người tiêu dùng cung cấp để:

 • Giải đáp mọi thắc mắc của Người tiêu dùng
 • Cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin mới nhất trên website
 • Cung cấp các dịch vụ đến Người tiêu dùng
 • Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Maylanhgiagoc.com
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người tiêu dùng và Công ty TNHH Máy Lạnh Giá Gốc
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người tiêu dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người tiêu dùng
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người tiêu dùng
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người tiêu dùng tại Công ty TNHH Máy Lạnh Giá Gốc
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

 • Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Người tiêu dùng là vô thời hạn
 • Tuy nhiên, Người tiêu dùng có thể từ chối và yêu cầu Maylanhgiagoc.com xóa thông tin cá nhân của Người tiêu dùng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại. Maylanhgiagoc.com hoàn toàn tôn trọng cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết xóa dữ liệu thông tin cá nhân của Người tiêu dùng khi nhân được yêu cầu từ phía Người tiêu dùng.
 • Trường hợp lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của Người tiêu dùng có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Công ty TNHH Máy Lạnh Giá Gốc quản lý và lưu hành nội bộ.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Người tiêu dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/ cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban Giám đốc
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website maylanhgiagoc.com
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người tiêu dùng
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Máy Lạnh Giá Gốc

 • Địa chỉ: Số 22, Đường 1F, Khu Dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 800 600
 • Email: cskh@maylanhgiagoc.com

6. Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình

Người tiêu dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website maylanhgiagoc.com và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban Giám đốc thực hiện việc này.

Người tiêu dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban Giám đốc. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty Máy Lạnh Giá Gốc sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người tiêu dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người tiêu dùng:

 • Qua email: cskh@maylanhgiagoc.com
 • Qua điện thoại: 0901 800 600

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Người tiêu dùng

Thông tin cá nhân của Người tiêu dùng trên Website maylanhgiagoc.com được Ban Giám đốc cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website maylanhgiagoc.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người tiêu dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người tiêu dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người tiêu dùng khi không có sự đồng ý của Người tiêu dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người tiêu dùng, Ban Giám đốc có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người tiêu dùng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người tiêu dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của Người tiêu dùng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người tiêu dùng gửi email khiếu nại đến email cskh@maylanhgiagoc.com hoặc gọi điện thoại tới số tổng đài 0901 800 600 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban Giám đốc. Ban Giám đốc cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.