Trang chủ » Sản phẩm » Máy sấy quần áo » Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S

10,400,000 

Hỗ trợ online

Tư vấn mua hàng: 0901 800 600
Hỗ trợ kỹ thuật: 0966 677 440
Bảo hành: 24 tháng

MÁY SẤY QUẦN ÁO CANDY 10 KG CSO C10TE-S

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Điều khiển máy sấy quần áo bằng điện thoại

Điểm đặc biệt trên chiếc máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S này là sử dụng công nghệ Smart Touch, công nghệ này cho phép máy sấy quần áo kết nối nhanh chóng với smartphone qua ứng dụng Candy Simply-Fi, ứng dụng cho phép người dùng có thể điều khiển mọi hoạt động của máy sấy, mang đến cảm giác tiện nghi và tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S - Điều khiển máy sấy quần áo bằng điện thoại

 

Chế độ sấy dành riêng cho đồ len

Đồ len là loại vải có giá thành cao, lâu khô, dễ bị xù vải khi giặt và sấy khô không đúng cách, chế độ sấy đồ len sẽ giúp quần áo len của người dùng không những khô nhanh chóng mà còn đảm bảo không bị hư hỏng, hoàn toàn an tâm thoải mái sử dụng.

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S - Chế độ sấy dành riêng cho đồ len

 

Công nghệ sấy ngưng tụ an toàn và dễ sử dụng

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S sẽ giữ lại hơi nước trong quá trình sấy và chuyển vào hộp chứa nước Easy Case (hộp chứa ở ngay cửa mở máy sấy), dễ dàng vệ sinh và tháo lắp để mang đổ nước sau quá trình sấy. Ngoài ra công nghệ sấy ngưng tụ không cần ống thoát khí, nên sẽ không có hơi nước bay ra ngoài khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S - Công nghệ sấy ngưng tụ an toàn và dễ sử dụng

 

Thuộc dòng máy sấy ngưng tụ với thiết kế sang trọng và hiện đại

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S với thiết kế hiện đại, sang trọng, có kích thước bằng với máy giặt lồng ngang, mẫu máy sấy này thuộc dòng máy sấy quần áo ngưng tụ, trang bị bảng điều khiển và núm vặn với nhiều chế độ sấy khác nhau.

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S - thiết kế sang trọng và hiện đại

 

Khối lượng sấy lên đến 10 kg, phù hợp gia đình 5 -7 người

Chiếc máy sấy quần áo Candy ngưng tụ này sẽ là lựa chọn rất phù hợp với những hộ gia đình có từ 5 – 7 thành viên. Trong những ngày mưa gió, quần áo khi phơi sẽ không khô nhanh và dễ có mùi ẩm, mẫu máy sấy này sẽ giúp bạn không những đảm bảo quần áo mau khô, không mùi ẩm mốc mà còn tiết kiệm thời gian.

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S - Khối lượng sấy lên đến 10 kg

 

Bảo vệ sức khỏe nhờ tấm màng lọc bụi

Tấm màng lọc trên máy sấy quần áo Candy 10 kg này có nhiệm vụ thu thập những mảnh xơ vải, bông vải, lông thú cưng, hạt bụi vải siêu nhỏ,…trên quần áo, bảo vệ người dùng tránh khỏi những bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Giống như túi lọc xơ vải của máy giặt, người dùng cần vệ sinh định kỳ để máy sấy có thể hoạt động tốt.

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S - Bảo vệ sức khỏe nhờ tấm màng lọc bụi

 

Chức năng hẹn giờ sấy

Chức năng hẹn giờ sấy cho phép người dùng cài đặt sẵn thời gian vận hành cho máy sấy. Khi đến thời gian đã cài trước, máy sẽ tự hoạt động. Ví dụ như bạn ngủ lúc 22 giờ đêm và cần đồ khô vào lúc 6 giờ sáng, bạn chỉ cần cài trên bảng điều khiển hoặc trên điện thoại và và chọn khoảng thời gian muốn kết thúc là 7 tiếng và nhấn nút bắt đầu.

Máy sấy quần áo Candy 10 Kg CSO C10TE-S -Chức năng hẹn giờ sấy

Thông số kỹ thật

  • Model: CSO C10TE-S
  • Loại máy sấy: Sấy ngưng tụ
  • Khối lượng sấy: 10 kg
  • Số người sử dụng: Từ 5 – 7 người ( 9.5 – 10 kg)
  • Công nghệ Inverter: Không có
  • Đông cơ: Dây curoa